Erado Nhà tài trợ vàng Liveshow Bằng Kiều – Mỹ Tâm

Chàng lãng tử hát tình ca

Bằng Kiều trong suốt chặng đường ca hát, anh theo đuổi sự lãng mạn, phong cách lãng tử. Hàng chục năm làm nghề, anh có thể hát dòng nhạc quê hương, tiền chiến, cách mạng nhưng chỉ thực sự thăng hoa với nhạc tình.

Bằng Kiều có chất giọng cao trời phú, cùng với lối hát rủ rỉ, tựa như kể chuyện. Ở những đoạn điệp khúc, anh khoe chất giọng tenor (nam cao) – từng được nhạc sĩ Dương Thụ nhận xét thuộc “hàng hiếm”. “Nó không bi hùng, hoành tráng như các giọng tenor phổ biến ở miền Bắc mà nhẹ nhàng, bay bổng”, nhạc sĩ gạo cội nói. Tấn Minh – bạn học một thời của Bằng Kiều – kể: “Khi Bằng Kiều cất tiếng hát, giọng anh vút lên, mềm mại, khiến tất cả hội con gái cũng phải xấu hổ vì không hát cao được đến thế”.

Đêm nhạc thăng hoa trong không gian tình nhân

Bằng giọng ca lãng mạn trữ tình của mình, Bằng Kiều hứa hẹn sẽ đem lại một đêm nhạc sâu lắng, êm đềm với liveshow “Dạ khúc cho tình nhân 2” được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội ngày 07/01/2017. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một loạt ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Kỳ Phương Uyên, Đức Phúc, Yến Lê,…

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Bằng Kiều Mỹ Tâm

Giọng ca vàng của dòng nhạc trữ tình

Ca sĩ Bằng Kiều chiếm một vị trí cao trong lòng những người yêu nhạc bởi giọng hát cao vút. Anh đạt được nhiều thành công và được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Bằng Kiều Mỹ Tâm

ERADO hân hạnh tài trợ cho chương trình

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng, ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Dạ khúc cho tình nhân 2”.

  • Đến với liveshow “Dạ khúc cho tình nhân 2” quý khách sẽ có cơ hội:
  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!