Erado nhà tài trợ vàng liveshow Giao Linh, Trường Vũ, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

“Một giọng ca riêng biệt, u sầu mà quyến rũ”

Danh ca Giao Linh là một trong những giọng ca tiên phong cho thể loại nhạc Bolera, được báo chí Sài Gòn ưu ái tặng biệt danh là Nữ hoàng sầu muộn do tiếng ca và phong cách biểu diễn trầm buồn của bà.

Đêm nhạc tái hiện cuộc đời danh ca

“Được khán giả yêu mến 20 năm đã khó, rồi 30 năm càng khó hơn. Nhưng tôi hạnh phúc vì đến 50 năm ca hát khán giả vẫn nhớ đến tôi. Tôi rất cảm ơn những tình cảm khán giả dành cho mình. Tôi không biết lấy gì báo đáp điều đó. Tôi không cần 60 năm hay 70 năm. 50 năm là quá trọn vẹn, quá đủ đối với Giao Linh rồi” – “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh chia sẻ.

Đêm nhạc Mùa sao sáng đánh dấu kỉ niệm 50 năm ca hát sẽ được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội vào ngày 12/11/2016 để trình diễn lại những ca khúc làm nên tên tuổi cũng như tái hiện lại cuộc đời sương gió của danh ca Giao Linh.

Chương trình còn có sự góp mặt của một loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Vũ, Phương Dung, Thái Châu, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh,…

ERADO vinh danh đêm nhạc

Thương hiệu nội thất ERADO hân hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng của liveshow “Mùa sao sáng” – góp phần đem đến cho khách hàng một đêm nhạc đắm chìm trong không gian lộng lẫy với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và chuyển động màn hình sân khấu ấn tượng.

Đến với liveshow “Mùa sao sáng” quý khách sẽ có cơ hội:

  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng
Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!