Erado nhà tài trợ vàng Liveshow Mạnh Đình, Phi Nhung, Elvis Phương

Một đêm nhạc thăng hoa cùng những giọng ca gạo cội trong làng nhạc Vàng

Liveshow “Nhạc tình muôn thuở” – nơi hội ngộ của những trái tim yêu nhạc Bolero sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 06/08/2016 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Liveshow là nơi để những người yêu âm nhạc đắm chìm trong cảm xúc mãnh liệt của tình yêu đôi lứa, của cuộc sống trong các nhạc phẩm trữ tình kinh điển được sáng tác từ những nhạc sĩ gạo cội nền âm nhạc Việt Nam như: Anh Bằng, Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương,…

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Đình, Phi Nhung, Elvis Phương

Giữa vô vàn những ngôi sao sáng của dòng nhạc Vàng,

Ca sĩ Quang Lê chiếm một vị trí cao trong lòng những người yêu nhạc bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và giàu tình cảm đậm chất Huế.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Đình, Phi Nhung, Elvis Phương

Phi Nhung – nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và doanh số bán chạy thuộc hàng kỷ lục nên người trong giới và khán giả đặt cho nghệ danh ”Nữ hoàng băng đĩa”.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Đình, Phi Nhung, Elvis Phương

Cùng với ca sĩ “Chuyện giàn thiên lý” – Mạnh Đình, đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem lại khán giả Thủ đô những giây phút ấn tượng khó quên qua những kỹ thuật điêu luyện kết hợp với cảm xúc thăng hoa của 3 giọng ca vàng, bên cạnh các nghệ sỹ khách mời nổi tiếng nhất Việt Nam và Hải ngoại: Elvis Phương, Giao Linh, Phương Thanh, Phương Mỹ Chi.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Đình, Phi Nhung, Elvis Phương

Thương hiệu nội thất ERADO – nhà tài trợ vàng cho đêm nhạc Bolero

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng, vào ngày 06/08/2016, ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Nhạc tình muôn thuở”. Thông qua đó, ERADO trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt kéo dài từ 15/07 đến 05/08: khi mua sản phẩm sofa tại ERADO, quý khách sẽ được nhận ngay một cặp vé trong đêm nhạc Vàng trị giá 2.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, với những khách hàng đã mua nội thất tại ERADO, quý khách sẽ được nhận ưu đãi giảm giá vé khi tham gia đêm nhạc. Đến với liveshow “Nhạc tình muôn thuở” quý khách sẽ có cơ hội:
  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam và Hải ngoại
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với nhạc trữ tình lãng mạn bay bổng
  • Cùng rất nhiều hấp dẫn, thú vị khó quên đang chờ đợi bạn tại liveshow “Nhạc tình muôn thuở”…
Hãy đến với Thương hiệu nội thất ERADO để có cơ hội tận hưởng một đêm nhạc thăng hoa.